Nhập khẩu và phân phối bếp nướng than hoa không khói giá rẻ , uy tín , chất lượng

Công ty chúng tôi là một trong những công ty hàng đầu chuyên nhập khẩu và phân phối thiết bị bếp nhà hàng như bếp nướng than hoa không khói hút dương , bếp nướng than hoa không khói hút âm , bếp nướng than hoa gia đình , bếp nướng than hoa ngoài trời …..tới tận tay khách hàng với giá cả và chất lượng tốt nhất .

Tham khảo: chụp hút mùi inox

1. Sự khác biệt giữa bếp nướng than hoa hút âm và bếp nướng than hoa hút dương :

Bếp nướng than hoa không khói hút âm có kích thước mặt bếp là 38,5cm , kích thước khoét lỗ bàn là 36,5cm . Bếp nướng sẽ được đặt âm bàn , hệ thống hút khói của bếp nướng hút âm là đường ống sẽ đi âm ở dưới sàn nhà , nếu các bạn không có điều kiện để làm lại sàn thì các bạn có thể chọn phương án đi ống nổi trên sàn nhà .

+ Chi phí đầu tư và lắp đặt hệ thống hút khói theo kiểu âm sàn thấp hơn so với hệ thống hút khói dương trần .

Bếp nướng than hoa không khói hút dương với kích thước mặt bếp là 34,5cm , kích thước khoét lỗ bàn là 32,5cm . Bếp hút dương cũng sẽ được đặt âm dưới bàn và hệ thống hút khói của bếp là đường ống đi trên trần nhà , nên rất thích hợp cho các bạn đi thuê mặt bằng để mở nhà hàng vì không phải đục sàn nhà lên như theo kiểu bếp hút âm .

+ Chi phí đầu tư để lắp đặt hệ thống hút khói theo kiểu dương trần thả ống cao hơn so với hệ thống hút khói âm sàn vì phải cần thêm một thiết bị giúp hút mùi và khói từ bếp nướng lên đó chính là ống hút khói bếp nướng tại bàn .

Tuỳ theo nhu cầu sở thích và khả năng đầu tư của mỗi người mà các bạn có thể chọn lựa giữa bếp nướng than hoa hút âm và bếp nướng than hoa hút dương .

Ngoài 2 dòng bếp nướng than hoa hút dương và bếp nướng than hoa hút âm , chúng tôi còn cung cấp các loại bếp nướng than hoa gia đình và bếp nướng than hoa ngoài trời .

Bếp nướng than hoa gia đình nhằm mục đích phục vụ cho các hộ gia đình muốn được thưởng thức các món nướng vào dịp cuối tuần bên gia đình thân yêu và bạn bè của mình .

Xem thêm: hệ thống hút khói nhà bếp

Bếp nướng than hoa ngoài trời thích hợp dùng cho các quán nướng ngoài trời , ngoài vỉa hè , những nơi thông thoáng nên không cần phải làm hệ thống hút mùi , hút khói , chi phí đầu tư cho bếp nướng này cũng khá rẻ . Bếp cũng thích hợp dùng cho các bạn mang theo khi đi du lịch , picnic , dã ngoại ngoài trời …..

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *